เจ้าอาวาส

พระอธิการพวง ฐานวโร
อดีตเจ้าอาวาสวัดน้ำพุสามัคคี
สถิติผู้เยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 22/08/2012
ปรับปรุง 25/06/2018
สถิติผู้เข้าชม 832800
Page Views 1357083
วัตถุมงคล
เหรียญรุ่นแรก หล่อแอปเปิ้ล ปู่เสือ ฤษีบรมครู ตะกรุดคู่ชีวิตสมบัติพ่อค้า มีดหมอ โคตรเศรษฐี มีพลัง 2

เหรียญรุ่นแรก หล่อแอปเปิ้ล 

วัตถุมงคล เหรียญรุ่นแรก หล่อเหรียญไว้ เมื่อ 3 ปีก่อน ( ถ้าไม่ดีจริง ถ้าไม่ถึงแล้ว ไม่ออกให้ใช่ )  หลวงปู่กาหลงตั้งใจสร้างเพื่อหารายได้สร้างวิหารหลวงปู่พวง บูรพาจารย์  หลวงปู่กาหลง ท่านเคยดำริไว้ ไม่จำเป็นไม่สร้างเหรียญตัวเอง อยู่กับหลวงปู่พวงเป็นสิบๆปี คอยเป็นลูกมือหลวงปู่พวง สารพัดอย่าง จับโน้น ทำนี่  ก่อนหลวงปู่พวง ท่านสร้างเหรียญรุ่นแรก ท่านเสกใบไม้ เสกก่อนหิน ให้คนไปห้อยคอ ใครไม่รู้ก็เอาทิ้ง คนรู้ค่า หวงยิ่งกว่าเงินทอง ประสบการณ์รถคว่ำหลายตลบเพราะห้อยก้อนหินเสก ห้อยเหรียญรุ่นแรก หลวงปู่พวง นี่แหละ เหตุที่ขลัง เพราะ ครูบาอาจารย์สอนมาแบบนี้ ไม่ทำแบบสุกเอาเผากิน ทำแล้ว ต้องทำให้ถึง พึ่งได้ ต้องเสกให้ถึงจริงๆให้เป็นของวิเศษจริงๆ พึ่งพาอาศัยได้จริง ยกชีวิต ยกฐานะได้จริง อุปมาดั่ง พลิกฟ้า พลิกดิน ได้จริง ท่านถึงจะสร้าง ท่านว่าถ้าทำแล้วดีกว่าท่อนไม้หน่อยเดียว เราจะทำทำไม ?? ถ้าทำแล้วช่วยเขาไม่ได้เราจะทำทำไม ??? เสียชื่อครูอาจารย์เรา !!  เหรียญหล่อแอปเปิ้ล หลวงปู่กาหลง หลวงปู่พวงเมตตามอบ ลูกประคำโทนขี้เหล็กไหล ( ก้นเบ้าจากเหรียญรุ่นแรกหลวงปู่พวง )  ที่ได้จากมือหลวงพ่อทบ ,  เหรียญแอปเปิ้ล หลวงพ่อทบ วัดชนแดน , ตะกรุดหลวงพ่อทบ วัดชนแดน , ตะกรุดหลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี , เหรียญรุ่นแรก หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี , เหรียญ สองหน้า หลวงพ่อเงิน หลวงพ่อเปรื่อง ปี 15 , หลวงพ่อเงินปืนแตก หลวงพ่อเชื้อ วัดบางคลานใต้ 2528 , รูปหล่อหน้าลิงหลวงพ่อเขียน สำนักขุนเณร , เหรียญหลวงพ่ออ้วน วัดดงขุย , ด้านหลังเหรียญหล่อแอปเปิ้ล ลงยันต์ครู อานุภาพครอบคลุมป้องกันภัยให้ทั้ง ๘ ทิศ มีปัญญาดี  อยู่เย็นเป็นสุข เจริญงอกงาม รุ่งเรือง ทั้งเป็นเมตตามหานิยม ค้าขายดี และแคล้วคลาดจากศัตรูหมู่มาร ที่คิดร้ายคิดไม่ดีจะสะท้อน ย้อนกลับ

วาระ หลวงปู่กาหลง อายุ 86 ปี เวลาถึงแล้ว  ลูกศิษย์ที่ประกอบอาชีพ เกี่ยวกับการทำธุรกิจ  การค้าขาย เป็นนายหน้า นายประกัน หรือ คนที่มากราบเรียนว่า  กิจการไม่ดี ธุรกิจมีปัญหา หาเงินไม่คล่อง ชักหน้าไม่ถึงหลัง หลวงปู่ฟังแล้ว ท่านจึงบอกว่า หลวงปู่ ทำเหรียญหล่อ มีแต่ได้ คุณโยมอยากเอาไปใช้ไหม หลวงปู่กาหลง ปลุกเสกให้มีอานุภาพทางการเงินโภคทรัพย์  เรียกโชคลาภเงินทองไม่ขาดกระเป๋า ดีที่สุด อธิฐานเอาเหรียญหล่อจุ่มน้ำ ใช่พรมของขาย ก็ขายดี อธิฐานพรม บ้าน แก้โรค ป้องกันภัยได้สารพัด หลวงปู่กาหลง เสกยาวนานถึง 3 ปี คงหาของดีแบบนี้ ไม่มีอีก  เหรียญหล่อ รุ่นแรก หลวงปู่กาหลง พุทธคุณแฝด ฤทธิ์ บวก ( หลวงปู่ สำเร็จ ธรรม สอง สาย พิจิตร เพชรบูรณ์ ) พิจิตร หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน  เพชรบูรณ์ หลวงพ่อทบ วัดชนแดน กับอภิญญากรรมฐานเย็น  สบาย 2 มงคลนี้ทำให้เรามีความสุข ความเจริญ สำเร็จสมประสงค์ทุกอย่าง ร่ำรวยด้วยแก้วแหวนเงินทอง  ไม่ขาดลาภสักการะ พุทธคุณสายเย็นแบบร้อนแรง เห็นผลทุกอย่างทุกประการ ขอเพียงได้ใช้  ขอเพียงได้สัมผัส จัดสร้าง เนื้อเงิน 9 องค์  เนื้อนวะ 99 องค์  เนื้อทองผสม   199 องค์ มีโค๊ต มีหมายเลข

ปู่เสือ ฤษีบรมครู

ปู่เสือ ฤษี ส่งหลวงปู่กาหลง มาบำเพ็ญบารมี จากนั้น มาขอหลวงปู่พวง อยู่ด้วย สร้าง ศาลปู่เสือ หน้ากุฏิ จะมาช่วยสร้างวัด และ ได้บอกว่า  จะมีดวงแก้วฤษี มาอยู่ด้วย ขอหลวงปู่พวง เมตตาสอนวิชา ให้ดวงแก้วฤษี ที่จะมา  ได้พึ่งใบบุญ อยู่ ณ ที่แห่งนี้  หลวงปู่พวง ท่านก็รับคำ พ่อแก่ ที่มาขอไว้ สร้าง ศาลปู่เสือ ไว้หน้ากุฏิ ต่อมาหลวงปู่กาหลง ท่านก็มาขออยู่ด้วย จวบจนทุกวันนี้  หลวงปู่กาหลง ท่านว่า ปู่ฤษี มาในนิมิต บอกว่า รอนานแล้ว ให้สร้าง กายหยาบปู่เสือ สักรุ่น จะมาช่วยลูกหลาน และ ช่วยสร้างวิหารหลวงปู่พวง ท่านว่า พุทธคุณไว้ช่วยปกปักรักษาคุ้มครอง ไม่ว่าจะเผชิญกับเหตุการณ์อันเลวร้าย ที่เข้ามาในชีวิต ปู่เสือนี้ก็จะคอยขจัดปัดเป่า เอาสิ่งเลวร้ายนั้นไป ให้หายสิ้น อุปสรรคปัญหา หน้าที่การงานท ทำมาหากินลำบาก ครอบครัวไม่ราบรื่น ทำอะไรติดๆ ขัดๆ หลวงปู่กาหลง ปลุกเสกจรดลงวิชา อัญเชิญบารมี ครูบาอาจารย์ทั้งหมด  อัญเชิญพ่อแก่ ปู่เสือ ฤษีบรมครู ที่แรงฤทธิ์ มากด้วยตบะ เดชะ ทั้งกันปืน กันดาบ กันไสยต่ำ กันมนต์ดำได้สารพัด กันศัตรูที่จะทำร้าย กันอุบัติไม่ให้เกิด ไม่ว่าจะเดินทางขึ้นเหนือ ลงใต้ หากได้ปู่เสือไว้บูชา ก็ แคล้วคลาดปลอดภัยด้วยประการทั้งปวง

ปู่เสือ ห้อยประคำ อ้าปาก มีอำนาจแห่งการหนุนดวง อุ้มชูดวงชะตา  ไม่ให้ตกต่ำ ไม่ให้ย่ำแย่ ทำกิจการใด พ่อแก่เขาจะหนุน ทำธุรกิจใดพ่อแก่เขาจะค้ำจุล ให้ได้ให้ดีให้เด่นให้ดัง ตลอดไป มีพ่อแก่ ปู่เสือ ไม่รู้จักอดอยาก ไม่รู้จักยากจน ทำมาหากินคล่องค้าขายดี เดินข้ามปัญหาอุปสรรค์ได้ทั้งหมด

หลวงปู่กาหลง สร้างเสก ปู่เสือ ไว้ในบาตรนำมนต์นาน 3 ปี ตั้งใจไว้ช่วยศิษย์ ใครที่คิดอยากเปลี่ยนดวงชีวิตที่ย่ำแย่ แก้ไม่ตก ยกฐานะดวงชะตาให้ดีกว่าแต่ก่อน  ปู่เสือ สร้างครั้งแรก ให้กับผู้มีบุญได้ใช้ได้บูชากันแล้ว สร้างไม่มาก หลวงปู่บอก สร้างตามกำลัง คนที่ควรได้ จะมีคนโชคดีได้เป็นเศรษฐี มีทรัพย์ มีโชค มีลาภ มีโอกาสได้ตำแห่งหน้าที่การงานใหญ่โต ได้ร่ำ ได้รวย จากธุรกิจการงาน   เรื่องประสบการณ์วัตถุมงคลของหลวงปู่นั้นดีหายห่วง มีดหมอรุ่นแรก ปราบอันธพาล เสือไม้ช่วยค้าขายดี ผ้ายันต์ปัดรังควานทางสามแพร่ง นี่ๆๆ แรงอย่าบอกใคร ฟังแล้วขนลุก จัดสร้าง เนื้อเงิน 9 องค์  เนื้อนวะ 99 องค์  เนื้อทองผสม  199 องค์  มีโค๊ต มีหมายเลข

ตะกรุดคู่ชีวิตสมบัติพ่อค้า


หลวงปู่กาหลง เคยไปอยู่วัดบางคลานกับหลวงปู่เปรื่อง และ หลวงปู่เชื้อ วัดบางคลานใต้  ได้เคยไปศึกษาวิชาของหลวงพ่อเงินถึงสองวัด  หลวงปู่กาหลง จึงจัดสร้างตะกรุดคู่ชีวิตขึ้นตามตำราตั้งโรงพิธีบายศรีราชวัตรฉัตรธงเป็นบัลลังก์ ลงตะกรุดยามเช้าก่อนไก่ขัน จบจวนเวลาเพล จึงเลิกทำ ทำอย่างนี้ ไปเรื่อย จนครบเดือน  เมื่อลงตะกรุด ปลุกเสกลึกเข้าไปในญาณสมาธิ เกิดนิมิตว่าหลวงพ่อเงินมาหา หลวงปู่เชื้อ ก็มา หลวงปู่เปรื่อง ก็มา  ถามท่านว่า   ยามนี้จะไปสู้รบทำสงครามที่ไหนกัน เอาดวงสมบัติพ่อค้าลงไปด้วยซิ จะได้แก้ทุกข์ภัยได้ ได้สมบัติโภคทรัพย์ มากเงิน มากทอง มากลาภด้วย หลวงปู่จำได้เคยเรียนมา จึงทำพิธีลงวิชาดวงสมบัติพ่อค้า ในตะกรุดคู่ชีวิตรุ่นแรกของท่านด้วย พอม้วนแล้วตอกโค๊ด ตอกเลข พันเชือก ตะกรุดดอกนี้ แทนวิชา สองสายของ หลวงพ่อเงินคือ คู่ชีวิต และสมบัติพ่อค้า  หลวงปู่จารยันต์ครู ที่ใช้เป็นประจำ คือ ยันต์พระเจ้าห้าพระองค์เปิดโลก  เป็นการบูชาครูและเชิญบารมีพระ เข้ามาเปิดทิศ เปิดทาง ชนะในทุกทิศ มีชัยทุกทาง ให้ครอบคลุมเป็นด่านแรกของตะกรุดโทนดอกนี้  แล้วท่านได้นำตะกรุดนี้แช่น้ำมนต์ปลุกเสกอีกที เป็นเสริมธาตุทั้งสี่ให้ครบถ้วน ตะกรุดดอกนี้มีอุปเท่ห์การใช้ว่า แคล้วคลาดคงทน ศาตราวุธทำอันตรายไม่ได้  เป็นมหากำบังศัตรู   เสริมทรัพย์ เพิ่มลาภ ทวีคูณ  จัดสร้าง  100  ดอก มีโค๊ต มีหมายเลข

มีดหมอ โคตรเศรษฐี มีพลัง รุ่น2

มีดหมอ รุ่นแรก  หายเกลี้ยง ไม่มีแล้ว ใครๆ ต่างต้องการ มีดหมอ หลวงปู่กาหลง  หลวงปู่ จึงสร้าง รุ่นที่ ๒ ไว้อีก 1 รุ่น เป็นรุ่นสุดท้ายแล้วไม่สร้างอีก  มีดหมอสรรพคุณ ใช้แก้คุณไสย ป้องกันลมเพลมพัด ทำลายอาถรรพ์  สะกดสัตว์ร้ายและอสรพิษ ทำน้ำมนต์ดื่มกินรักษาโรคภัย ไล่ผีเจ้าเข้าสิง ยังเป็นมหาอุตและแคล้วคลาดจากภัยอันตรายที่เกิดจากอาวุธทั้งปวง กันฟ้า กันไฟ กันโจรภัย กันภูตผีปีศาจ ป้องกันอุบาทจัญไร กันคุณผีคุณคนทุกชนิด แก้เคราะห์กรรม ดวงตก ดวงไม่ดี เจ้ากรรมนายเวรกระทำ  มีดหมอโคตรเศรษฐีมีพลังเล่มนี้เอาอยู่  หลวงปู่กาหลง ทำเอง ไม่ดีให้มันรู้กันไป  เอามวลสารเก่าจากมีดหมอรุ่นแรกทั้งหมด จาก หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน จากหลวงพ่อเชื้อ หลวงพ่อเปรื่อง หลวงพ่อทบ วัดชนแดน หลวงปู่พวง ศิษย์ผู้พี่ หลอม ตี อัด เน้นๆ  พิเศษ แร่โคตรเศรษฐี แร่เงินไหลมา หลอมลงไปด้วย อุดมันเข้าไปเยอะๆ  เพื่ออานุภาพทางด้าน การเงินการงานไหลมาเทมา  ทำให้ร่ำรวย รวยเร็ว  มีดหมอ รุ่นที่ ๒  ใครไม่เอาไม่ว่า เพราะสร้างได้น้อย เอาหัวเชื้อมาตีมีด  ขนาดไม่เสกอานุภาพของมีดหมอ  ทำให้เป็นเศรษฐี สามารถฟันฝ่าอุปสรรค ปัดเจ้ากรรมที่มาขัดขวางมาตัดรอน ทำให้จน  ให้สิ้นหวัง  ตัดอุปสรรคร้ายนี้ให้หมดไป เพื่อความสมบูรณ์พูนสุข  หลวงปู่กาหลง บอกว่า เดี๋ยวจะปลุกเสกมีดหมอตำหรับโบราณให้ดู สารพัดจะกันได้ 109 ประการ  ฝ่าฟัน ตัดรอน เอาชนะ อุปสรรค์ ปัญหา ให้เป็นเศรษฐีเร็วขึ้น ไวขึ้น พูดง่าย ๆ  ทำให้ร่ำรวยเร็ว  จัดสร้าง ขนาด 5 นิ้ว 9 เล่ม  ขนาด 3  นิ้ว  59 เล่ม มีโค๊ต มีหมายเลขโพสเมื่อ : 19 เม.ย. 2561,13:10   อ่าน 237 ครั้ง
วัดน้ำพุสามัคคี
บ้านน้ำพุ  หมู่ 2 ต.พุทธบาท อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ 67150