เจ้าอาวาส

พระอธิการพวง ฐานวโร
อดีตเจ้าอาวาสวัดน้ำพุสามัคคี
สถิติผู้เยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 22/08/2012
ปรับปรุง 25/06/2018
สถิติผู้เข้าชม 832802
Page Views 1357085
วัตถุมงคล
ตะกรุดปัญญาไว เรียนดีต้องมีพก ผ้ายันต์ยักษ์ติดบ้านดีหลาย ปลัดพ่อหัวหอมชื่นใจกาย เสือหัวโตมหาอำนาจ

หลวงปู่กาหลง อสโภ   พระผู้เฒ่าสิขีขลัง แห่งวัดน้ำพุสามัคคี  เมืองเพชรบูรณ์  เบิกชัย สร้างของดี  ก่อสร้างวิหารหลวงปู่พวงศิษย์พี่


หลวงปู่กาหลง อายุ 86  ปี เขารัง  เมืองเพชรบูรณ์  ถอดจิตบิณฑบาต สามแยกวังชมพู  ผู้เข้านิโรจสมาบัติสมาบัติกลางขุนเขา สืบวิชาพิจิตร – เพชรบูรณ์ สายหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน และ หลวงพ่อทบ วัดชนแดน  ผู้มีกระแสจิตดวงใจใสเป็นแก้วประกายพรึก สว่างทั่วเขารัง พระผู้ล่วงรู้อดีต และ อนาคต พระที่หลวงปู่พวง เขารัง   บอกไว้  มึงรู้ไหม   มึงยังมีพระเก่งให้กราบไหว้  ท่านกาหลง นั่งข้างๆกูนี่ไง

หลวงปู่กาหลง ท่านเป็นศิษย์สายตรง หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน สืบทอดจาก หลวงพ่อเปรื่อง วัดบางคลาน และ หลวงพ่อเชื้อ วัดบางคลานใต้ สำเร็จอภิญญาบาลีจนแตกฉาน  จากนั้นมาอยู่กับ หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี ศิษย์เอก ของหลวงพ่อ ทบ วัดชนแดน พระอภิญญาใหญ่ของเมืองเพชรบูรณ์  ใครๆต่างยกนิ้วถึง อภิญญาบารมี หลวงปู่พวง หนึ่งไม่เป็นสองรองใคร ดังที่สุดในเพชรบูรณ์  หลวงปู่กาหลง เก็บไว้หมด

หลวงปู่กาหลง ท่านบอกว่า  ไม่รู้ว่าจะอยู่ได้ถึงเมื่อไหร่  ของดีทั้งหลายนี้ จะได้ไม่สูญไป คนจะได้มีของดีพึ่งได้ จึงได้จัดสร้างวัตถุมงคล รายได้นี้ จะนำไปทยอยสร้างวิหารหลวงปู่พวง ให้แล้วเสร็จ

ตะกรุดปัญญาไว (ปัญญาดี) หลวงปู่กาหลง ท่านสร้างและเสกตะกรุดเปิดสมองนี้ด้วย วิปัสสนาญาณจิต ซึ่งเป็นตัวประหารความโง่ ความเขลา ความไม่รู้ ความด้อยปัญญา เมื่อบูชาติดตัวแล้วทำให้สมองปลอดโปร่ง ไม่ปวดหัว เวียนหัว จดจำอะไรได้แม่นยำขึ้น มีความจำดีมาก เด็กใช้ดี  ผู้ใหญ่ใช้ได้  หลวงปู่กาหลงสร้างตะกรุดปัญญาไว  เพื่อเอาไว้เปิดสมอง  เสริมปัญญา  ให้เฉลียวฉลาดฉับไว  หากมีคล้องคอไว้ปัญญาคล่องว่องไว  คิดอ่านการใดก็กระทำการได้สำเร็จเป็นไปได้โดยง่าย  เด็กคนไหนดื้อ  เอาคล้องใส่หัว  พกพาบูชาไว้ติดตัว  หายดื้อ  หายซน  ใช้แขวนหัวเปลกันแม่ซื้อมากวนเด็กเล็กได้  หากผู้ใหญ่  เจ้านาย  นักธุรกิจจะใช้บูชาก็ได้ไม่ว่ากัน  ช่วยเสริมให้ปัญญาเฉียบแหลม  คิดอ่านการงานได้ว่องไวไม่เชื่องช้า  ปัญหาที่คิดไม่ตก  ก็จะกลับกลายเป็นง่ายได้อย่างน่าประหลาดใจ  ตะกรุดปัญญาไว  หลวงปู่กาหลงผนวกวิชาด้านเสริมสติปัญญา  จารอักขระมหายันต์ปัญญานักปราชญ์  มีสติ  มีความคิดที่ดีเยี่ยม  อุดผงพุทธคุณ เอาไว้อย่างดี  เต็มเปี่ยมในเรื่องเรืองปัญญา  ใครอยากหาของดีๆด้านเพิ่มสติ  เสริมปัญญาให้ว่องไวต้องมีไว้บูชา ด้วยแสงแห่งวิปัสนาญาณ ที่สว่างดุจพระอาทิตย์ร้อยดวง ที่ช่วยให้สติปัญญาของเด็ก เล็ก เด็กโต ผู้ใหญ่ เจริญงอกงาม มีความเฉลียว ฉลาด มีปฎิภาณไหวพริบ แคล่วคล่องว่องไว นึกอยากจดจำอะไร ก็เป็นไปได้โดยง่าย ยิ่งอ่านมากเท่าไร ก็จำได้มากเท่านั้น อ่านหนังสือทะลุปุโปร่ง จำได้ง่าย คิดได้ไว ปัญญาไว สอบเลื่อนชั้น เลื่อนตำแหน่ง สอบเรียนต่อ สอบชิงทุน ก็สำเร็จทุกประกา  รับรองว่าไม่ผิดหวัง ไม่ว่าท่านจะเกิดวันไหน  หญิงหรือชาย  เด็กหรือโตก็ใช้ได้หมด  หลวงปู่กาหลง  สร้างไว้ได้เพียง  99  ดอก  ทำบุญบูชาเพียง  299  บาท มีเลขมีโค๊ต 

ผ้ายันต์ท้าวเวสสุวรรณ  ราชาแห่งขุมทรัพย์ ข้ามพ้นความยากจน ชนะคนชนะมาร ขจัดอุปสรรค์ปัดเคราะห์กรรม ทำให้ร่ำรวย  ผ้ายันต์ท้าวเวสสุวรรณหลวงปู่กาหลง อยู่ที่ใดเสริมส่งให้มีความรุ่งเรืองร่ำรวยชนะหมู่มารอุปสรรค์ทุกชนิด องค์ท้าวเวสสุวรรณ เป็นเทวดาชั้นจตุมหาราชิกา เป็นใหญ่เหนือทิศอุดร (เหนือ) เป็นราชาเจ้าแห่งยักษ์ และภูตผีปีศาจ  เป็นผู้คุมวิญญาณร้าย กันคุณไสย อัปมงคล อัปรีย์ เข้าใกล้ไม่ได้ ถอยห่างเป็นพันโยชน์ ท้าวเวสสุวรรณเป็นราชาแห่งทรัพย์สินสมบัติด้วยโบราณยกย่องให้ท่านเป็นราชาแห่งเงินตราหรือเทพเรียกเงิน ใครอยากร่ำรวยให้บูชาท้าวเวสสุวรรณไว้อย่างสม่ำเสมอ  อีกเคล็ดลับหนึ่งของการบูชาท้าวเวสสุวรรณคือ ท่านยังเป็นผู้เกื้อหนุนค้ำดวงชะตาได้เป็นอย่างดี  ท้าวเวสสุวรรณของหลวงปู่กาหลง จึงอุดมฤทธิ์เดชมีพลานุภาพ ดังพุทธคุณที่ได้แสดงมาทุกประการ โบราณให้ค่าท้าวเวสสุวรรณว่า ทองเท่าโกฏิ  หมายความว่า ทองเท่าภูเขาหิมาลัย บูชาแล้วมั่งมีร่ำรวยเงินทองท่วมเท่าภูเขา  เร่งลาภ เรียกทรัพย์  ความร่ำรวย ทรัพย์สมบัติและเงินทอง เมื่อใดที่บูชาท่าน ลาภสักการะ แก้วแหวน เงินทองจะหลั่งไหลมาเป็นห่าฝน ยากที่จะหาที่ว่าง จัดสร้าง 99 ผืนบูชา 189  บาท มีเลขมีโค๊ต 

ปลัดพ่อหัวหอม  กระดูกสัตว์ตีนใหญ่บนเขารัง  ทำได้ไม่มาก เหลือจากการสร้างเสือครู รุ่นแรก ก็เหลือเท่านี้  เลยเอามาสร้างพ่อปลัดหัวหอมซะเลย  พ่อปลัดหัวหอมของหลวงปู่กาหลง จะดีเด่นด้านเมตตา มหานิยม ค้าขาย โชคลาภ เรียกคนเข้าร้าน โดยเฉพาะผู้หญิงหรือชายที่ทำงานกลางคืนควรมีบูชาจะดียิ่งนัก ทำให้คนรักใครลูกค้าใจอ่อนได้ทิปมากๆ ลูกศิษย์หลายท่านเคยได้เอาปลัดไม้ส่วนตัวมาให้หลวงปู่กาหลง อธิฐานจิตให้ ปรากฏว่ารวยกันมาก็มากแค่ปลัดไม้ตัวเดียว ด้านแคล้วคลาด ป้องกันภัย เขี้ยวงา ตะขาบ สัตว์มีพิษ โดยเฉพาะงู เรื่องนี้หายห่วงลูกศิษย์เจอมาแล้ว โยนปลัดไม้แกะลงไป ได้ผล หลวงปู่เห็นว่า ปลัดรุ่นแรกของท่าน เอากระดูกสัตว์ตีนใหญ่นี่แระ ขลังดี มีดีในตัวเอง สร้างของขึ้นดีนักล่ะ หลวงปู่กาหลง สร้างรุ่นแรก ขึ้นชื่อว่าเก่งมาก บอกขออะไรได้ดังประสงค์ ทั้งเสน่หา เมตตาลึก ค้าขายดี กันพิษ ยาสั่ง เขี้ยวงา ขึ้นเหนือล่องใต้ ขึ้นบกลงน้ำ มีติดตัวไว้สบาย สร้าง  89  ตัว บูชา 289 บาท  มีเลขมีโค๊ต 

เสือหัวโต รุ่น ๒  อุดกริ่งชนวนเหล็กไหล แก่นไม้ตายพราย  เสือรุ่นแรก เสือหัวโตอ้าปากรับโชค หมดเกลี้ยงวัด  หลวงปู่กาหลง เห็นลูกศิษย์ขอกันมาก อยากได้เสือ จึงได้ให้ช่างแกะไม้ขึ้นมาใหม่ เคล็ดลับหลวงปู่ท่านลงเสือ   (เอาเคล็ดมีอำนาจ บารมี ไม่มีวันล้ม) เอาไว้ใช้เป็นมหาอำนาจ  เสริมดวง แก่เจ้าของเจ้านายเสือหัวโต มีแรงเป็นสองเท่า เพิ่มบารมี เสริมบารมี ให้ใหญ่โตกว่าคนทั้งหลาย ชนะปัญหาอุปสรรค์ ได้ทุกเรื่อง สยบศัตรูหมู่มารผู้คิดร้ายเป็นอริ เสือรุ่นสอง หลวงปู่สร้างเป็นเสือ หัวโต ตัวครู ตัวใหญ่ อ้าปากรับโชค  เสือตัวเล็กหุบปากกอดทรัพย์  เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เปี่ยมไปด้วยเมตตาเข้าที่ไหนก็เข้าได้  คนทั่วไปเมตตารักใคร่ต้อนรับเอาใจใส่เราอย่างดี เพิ่มอำนาจทางบารมี สยบด้วยแรงมหาเมตตา เสือเหนือสัตว์ฉันใด เราเหนือคนฉันนั้น ” มองหาเสือพุทธคุณอาคมขลังตำรับเสือเก่า  อย่าลืมเสือหัวโตของหลวงปู่กาหลงรุ่นนี้เด็ดขาด จัดสร้าง ตัวครู  7  ตัว บูชา 1,299  บาท ตัวเล็ก 99 ตัว บูชา 199 บาท  มีเลขมีโค๊ต 

ผ้ายันต์ท้าวเวสสุวรรณ (ปั้มรอยมือ ล.ป กาหลง)
ปลัดพ่อหัวหอม กระดูกสัตว์ตีนใหญ่บนเขารัง
ตะกรุดปัญญาไว (ปัญญาดี) รุ่น๑
เสือหัวโต รุ่น ๒ อุดกริ่งชนวนเหล็กไหล (ตัวครูู)
เสือหัวโต รุ่น ๒ อุดกริ่งชนวนเหล็กไหล (ตัวเล็ก)
ผ้ายันต์ท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่เสกถึง9วัน9คืน
อธิฐานจิตเดี่ยว
โพสเมื่อ : 19 เม.ย. 2561,12:21   อ่าน 224 ครั้ง
วัดน้ำพุสามัคคี
บ้านน้ำพุ  หมู่ 2 ต.พุทธบาท อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ 67150