เจ้าอาวาส

พระอธิการพวง ฐานวโร
อดีตเจ้าอาวาสวัดน้ำพุสามัคคี
สถิติผู้เยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 22/08/2012
ปรับปรุง 25/06/2018
สถิติผู้เข้าชม 832803
Page Views 1357086
วัตถุมงคล
มีดหมอ โคตรเศรษฐี มีพลัง รุ่นแรก สร้าง 10 เล่ม ลูกสะกดดอกทอง หมื่นคนรัก เสือรุ่นแรก เสือหัวโต อ้าปาก
หลวงปู่กาหลง อายุ 86  ปี เขารัง  เมืองเพชรบูรณ์  ถอดจิตบิณฑบาต สามแยกวังชมพู  ผู้เข้านิโรจสมาบัติสมาบนขุนเขา สืบวิชาพิจิตร – เพชรบูรณ์ สายหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน และ หลวงพ่อทบ วัดชนแดน  ผู้มีกระแสจิตดวงใจใสเป็นแก้วประกายพรึก สว่างทั่วเขารัง พระผู้ล่วงรู้อดีต และ อนาคต พระที่หลวงปู่พวง เขารัง   บอกไว้  มึงรู้ไหม   มึงยังมีพระเก่งให้กราบไหว้  ท่านกาหลง นั่งข้างๆกูนี่ไง

หลวงปู่กาหลง ท่านเป็นศิษย์สายตรง หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน สืบทอดจาก หลวงพ่อเปรื่อง วัดบางคลาน และ หลวงพ่อเชื้อ วัดบางคลานใต้ สำเร็จอภิญญาบาลีจนแตกฉาน  จากนั้นมาอยู่กับ หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี ศิษย์เอก ของหลวงพ่อ ทบ วัดชนแดน พระอภิญญาใหญ่ของเมืองเพชรบูรณ์  ใครๆต่างยกนิ้วถึง อภิญญาบารมี หลวงปู่พวง หนึ่งไม่เป็นสองรองใคร ดังที่สุดในเพชรบูรณ์  หลวงปู่กาหลง เก็บไว้หมด

หลวงปู่กาหลง ท่านบอกว่า  ไม่รู้ว่าจะอยู่ได้ถึงเมื่อไหร่  ของดีทั้งหลายนี้ จะได้ไม่สูญไป คนจะได้มีของดีพึ่งได้ จึงได้จัดสร้างวัตถุมงคล รายได้นี้ จะนำไปทยอยสร้างวิหารหลวงปู่พวง ให้แล้วเสร็จ

มีดหมอ โคตรเศรษฐี มีพลัง  มีดหมอสรรพคุณ ใช้แก้คุณไสย ป้องกันลมเพลมพัด ทำลายอาถรรพ์  สะกดสัตว์ร้ายและอสรพิษ ทำน้ำมนต์ดื่มกินรักษาโรคภัย ไล่ผีเจ้าเข้าสิง ยังเป็นมหาอุตและแคล้วคลาดจากภัยอันตรายที่เกิดจากอาวุธทั้งปวง กันฟ้า กันไฟ กันโจรภัย กันภูตผีปีศาจ ป้องกันอุบาทจัญไร กันคุณผีคุณคนทุกชนิด แก้เคราะห์กรรม ดวงตก ดวงไม่ดี เจ้ากรรมนายเวรกระทำ  มีดหมอโคตรเศรษฐีมีพลังเล่มนี้เอาอยู่  หลวงปู่กาหลง ทำเอง ไม่ดีให้มันรู้กันไป  เอามวลสาร หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน จากหลวงพ่อเชื้อ หลวงพ่อเปรื่อง ไม่พอ ไม่พอ เอามวลสาร หลวงพ่อทบ วัดชนแดน จาก หลวงปู่พวง ศิษย์ผู้พี่ หลอม ตี อัด เน้นๆ  พิเศษ แร่โคตรเศรษฐี แร่เงินไหลมา หลอมลงไปด้วย อุดมันเข้าไปเยอะๆ  เพื่ออานุภาพทางด้าน การเงินการงานไหลมาเทมา  ทำให้ร่ำรวย รวยเร็ว  ทีนี้เปิดศักราชใหม่ ๒๕๖๑  ใครไม่เอาไม่ว่า เพราะสร้างได้น้อย เอาหัวเชื้อมาตีมีด  ขนาดไม่เสกอานุภาพของมีดหมอ  ทำให้เป็นเศรษฐี สามารถฟันฝ่าอุปสรรค ปัดเจ้ากรรมที่มาขัดขวางมาตัดรอน ทำให้จน  ให้สิ้นหวัง  ตัดอุปสรรคร้ายนี้ให้หมดไป เพื่อความสมบูรณ์พูนสุข  หลวงปู่กาหลง บอกว่า เดี๋ยวจะปลุกเสกมีดหมอตำหรับโบราณให้ดู สารพัดจะกันได้ 109 ประการ  ฝ่าฟัน ตัดรอน เอาชนะ อุปสรรค์ ปัญหา ให้เป็นเศรษฐีเร็วขึ้น ไวขึ้น พูดง่าย ๆ  ทำให้ร่ำรวยเร็ว สร้าง 10 เล่ม บูชา 800 บาท มีเลขมีโค๊ต 

ลูกสะกดดอกทอง หมื่นคนรัก อยากได้โบกไม้โบกมือ ของดีมาแล้ว              ลูกสะกดดอกเล็กๆ ที่ไม่ธรรมดา สร้างจากตะกั่วอวนตีนแห ถือเคล็ดที่ว่า หาก อวนและแห ลงที่ได กุ้ง หอย ปู ปลา มีแต่หมดกับหมด หมายถึงการ หากินเก่ง หากินคล่อง ไม่อดอยาก มีกินตลอด เงินทองมาทางไหน ต้องดักให้หมดอย่าให้เหลือ หลุดลอดไปได้  และ หลวงปู่กาหลง ท่านให้ลงทองทั้งดอก ท่านว่า ยิ่งดอกไหน ดอกทอง มาก จะเด่นทางมหาเสน่ห์ นะจังงัง เมตตาอย่างเอกอุ ใช้แล้วไม่ได้ผลเป็นไม่มี  ไปทางไหน มีแต่คนรัก มีแต่คนหลง  ทั้งโชคลาภโภคทรัพย์ ดักทรัพย์จับโชคแบบหวังผล  เสน่ห์ก็แรงหมื่นคนรัก  แสนคนชอบ ภายในยังสอดตะกรุดหัวใจบัณฑิต นี่แหละถึงบอกว่า ของดีมาแล้ว  ถ้าพลาดไปแล้ว ต่อไปหาไม่ได้แน่ ทั้งโชคลาภแห่เข้าหา ทั้งเสน่ห์พุ่งเข้ามา  และยังเป็นผู้มีปัญญาดี  ของดีย่อมคู่กับคนเก่ง  สร้าง 99 ดอกบูชา 189 บาท มีเลขมีโค๊ต 

เสือรุ่นแรก เสือหัวโต อ้าปากรับโชค   ลงยันต์ไว้ที่ตัว  (เอาเคล็ดมีอำนาจ บารมี ไม่มีวันล้ม) เอาไว้ใช้เป็นมหาอำนาจ  เสริมดวง แก่เจ้าของเจ้านายเสือหัวโต มีแรงเป็นสองเท่า เพิ่มบารมี เสริมบารมี ให้ใหญ่โตกว่าคนทั้งหลาย ชนะปัญหาอุปสรรค์ ได้ทุกเรื่อง สยบศัตรูหมู่มารผู้คิดร้ายเป็นอริ เสือรุ่นแรก หลวงปู่สร้างเป็นเสือ หัวโต อ้าปากรับโชค  สร้างจากกระดูกสัตว์ที่ตายบนเขารัง ไม่รู้ว่าสัตว์อะไร รู้แต่ว่าตัวใหญ่ ตีนใหญ่ สัตว์ทุกตัวต่างเกรงกลัว คิดกันเองนะ เสือรุ่นแรกเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเปี่ยมไปด้วยเมตตาเข้าที่ไหนก็เข้าได้  คนทั่วไปเมตตารักใคร่ต้อนรับเอาใจใส่เราอย่างดี เพิ่มอำนาจทางบารมี สยบด้วยแรงมหาเมตตา เสือรุ่นนี้ หลวงปู่กาหลง   เสก 9 วัน ฤกษ์เศรษฐีเป็นราชาแห่งโชคลาภเงินทอง เรียกเรียกได้เงิน เรียกทองได้ทอง  เสือรุ่นแรก รุ่นนี้ จึงเป็นเสือที่ครบสูตรทุกอย่าง และสร้างได้เพียง 4 ตัว บูชา 999 บาท มีเลขมีโค๊ต มีดหมอ โคตรเศรษฐี มีพลัง รุุุ่นแรก
ลูกสะกดดอกทอง หมื่นคนรัก
เสือรุ่นแรก เสือหัวโต อ้าปากรับโชค
พิธีพุุทธาพิเษก
โพสเมื่อ : 19 เม.ย. 2561,11:36   อ่าน 174 ครั้ง
วัดน้ำพุสามัคคี
บ้านน้ำพุ  หมู่ 2 ต.พุทธบาท อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ 67150