เจ้าอาวาส

พระอธิการพวง ฐานวโร
อดีตเจ้าอาวาสวัดน้ำพุสามัคคี
สถิติผู้เยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 22/08/2012
ปรับปรุง 25/06/2018
สถิติผู้เข้าชม 832770
Page Views 1357053
วัตถุมงคล
ปลาเสือ ตัวครู รับโชค หนุนดวง

หลวงปู่กาหลง  เกจิดังเมืองเพชรบูรณ์  สร้าง  ปลาเสือ  ตัวครู รับโชค หนุนดวง

ทุกวันนี้  เริ่มมีคนเข้ามาวัดน้ำพุสามัคคี เรื่อยๆ  เข้ามากราบสรีระสังขารหลวงปู่พวงวาจาสิทธิ์  ในโลงแก้ว ผู้เป็นอาจารย์องค์หนึ่งของหลวงปู่กาหลง  พร้อมกับมาครอบปู่เสือและพระลักษณ์หน้าทอง รับตบะมหาอำนาจพร้อมกับเมตตามหานิยมไปพร้อมกัน  หลังจากมาครอบครูแล้ว หลายๆคนต่างออกปากว่า ขนลุกขนชันไปทั่วทั้งตัว ขอเสร็จกลับไป ได้ทันที อึ้งกันหมด !  ชื่อเสียงคุณวิเศษโด่งดังไปถึงเมืองนอก มีฝรั่งมาครอบครูกันยกครัว   คณะศิษย์มาเช่า  พระเครื่อง รุ่นแรก ที่หลวงปู่กาหลง จัดสร้าง คือ  พระปิดตานะชาลีติ  บูชาครู  พิธียกช่อฟ้า    คนละองค์สององค์  ต่างยอมรับว่าเด็ดขาด ทำมาหากินคล่อง ค้าขายเจริญรุ่งเรือง มีโชคได้ลาภ ถูกหวย กิจการก้าวหน้า ทำให้ พระปิดตานะชาลีติ ไม่มีเหลือติดวัดเลยแม้แต่องค์เดียว  พระปิดตานะชาลีติบูชาครู หลวงปู่กาหลง ท่านสร้างเป็นครั้งแรกจึงไม่เพียงพอกับความต้องการ   

วันยกช่อฟ้า พราหมณ์ผู้ทำพิธีเบิกฟ้า ได้เข้ามากราบหลวงปู่กาหลง พร้อมกับขอพระปิดตาไป 1 องค์  ถึงกับบอกลูกศิษย์ที่มาด้วยกัน  พระปิดตานะชาลีติของหลวงปู่ประดุจเทพเจ้า   ให้พระปิดตาไปอยู่บ้านคนจนที่สุดไม่นานวัน จะมีเงินมีทองเข้ามาเหลือใช้ทุกวัน  คนที่ได้พระปิดตาไป ต่างบอกว่า แรง รวย เร็ว ประสบการณ์สูง  มีคนจำนวนมากมากราบหลวงปู่ อยากได้พระปิดตา หลวงปู่บอก หมดไปนานแล้ว  !!!

บัดนี้ หลวงปู่กาหลง ได้จัดสร้าง ปลาเสือ  เครื่องรางบรมครู   ปู่เสือฤษีแปลงกาย ศาลเจ้าหน้ากุฏิ มาบอกในนิมิต  ให้เข้าไปเอาพิมพ์ ปลาเสือ  ในศาลปู่เสือ มาทำเครื่องราง  จะช่วยเอง  พอเข้าไปดู เจอจริงๆ พิมพ์ปลาโบราณ สร้างจากอิฐมอญเก่าๆ  ปลาเสือ ตัวนี้  ปู่ฤษีในนิมิต  เล่าให้ฟังว่า เป็นปลาพยนต์ที่ทำไว้  ปลาเสือ นี้มี พุทธคุณทางด้านมหาอำนาจ  ความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน อาชีพรับราชการ ทหารตำรวจ หรือฝ่ายปกครอง ทั้งพลเรือนและกิจการ บริษัทห้างร้านทั้งหลาย ใครบูชาปลาเสือไป จะปกป้องคุ้มครอง หนุนส่งความเจริญก้าวหน้าเข้ามาในชีวิต ทั้งหน้าที่การงานต่างๆ การเงิน ชื่อเสียง เกียรติยศ เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง เสริมอำนาจ วาสนา บารมี เสริมดวง และโภคทรัพย์เงินทองเข้ามาสู่ผู้บูชา สามารถลบล้างอาถรรพ์และคุณไสย์ทั้งปวง ภูติผีปิศาจกลัวไม่กล้าเข้าใกล้ เป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรือง ยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การงาน ป้องกันภัยเป็นคงกระพัน เป็นเมตตามหานิยม นำความร่มเย็นเป็นสุขมาให้ ทำมาค้าขายดีเป็นสื่อนำโชคลาภนานาประการ สัตว์ร้าย เขี้ยวงาสารพัด งูเงี้ยวเขี้ยวขอ อสรพิษไม่กล้ากล้ำกรายเข้าใกล้ เพราะเกรงตบะบารมีของปลาเสือเป็นที่สุด    ด้านหลัง ลงยันต์ นะโภคทรัพย์ ให้มีแต่ความร่ำรวย มีเงินมีทอง รออยู่ข้างหน้า  ออกจากบ้านไปให้พบแต่ความมั่งคั่งร่ำรวย กลับเข้าบ้านก็มีเงินทองกองอยู่ตลอดเวลา  ตัวปลาเสือ  มีลักษณะคล้ายดวงตาจับจ้องมอง หมายถึงมงคล  พบเห็นเงินทองทรัพย์สินเงินทองกองอยู่เบื้องหน้า

ปลาเสือ เครื่องรางนำโชค ใครใช้ใครพกใครพาจะได้ทรัพย์มีโชค มีลาภ เงินทองไหลมาเทมา ทำกิจการค้าขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ร่ำรวย มากทรัพย์  รับราชการมีแต่เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เสริมอำนาจราชศักดิ์ แคล้วคลาดสูง จัดสร้าง 2 เนื้อ คือ เบญจ และ พิกุล

** เนื้อเบญจ สร้างจากดอกไม้ 5 มงคล  ดอกมะลิ ความบริสุทธิ์..  ดอกบัว จิตใจแจ่มใสเบิกบาน..  ดอกพุด ความเจริญมั่นคง.. ดอกดาวเรือง เงินทองเต็มบ้าน..ดอกเข็ม ความก้าวหน้าความฉลาดหลักแหลม ผสมกับดิน 7 โป่ง พลีออกมาทำ ปลาเสือ จึงศักดิ์สิทธิ์มาก เนื้อเบญจ  สร้าง 300 องค์ บูชา 199  บาท  

** เนื้อพิกุล สร้างจาก ดอกพิกุล ดอกไม้มงคล  แสดงถึงความความอุดมสมบูรณ์ และ ความเจริญรุ่งเรือง เก็บไว้กับตัวเพื่อเป็นสิริมงคล ผสมกับดินดำใต้ถ้ำม่านน้ำตก พลีออกมาสร้าง ปลาเสือ จึงจะขลังมาก  เนื้อพิกุล สร้าง  199 องค์ บูชา 299 บาท

หลวงปู่กาหลง ศิษย์เอก พระอุปัชฌาย์เชื้อ วัดบางคลานใต้  หลวงพ่อเปลื่อง วัดบางคลาน สายตรงหลวงพ่อเงิน  อันโด่งดัง และเป็นศิษย์น้อง หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี พระเกจิชื่อดังของเพชรบูรณ์  การจัดสร้างครั้งนี้ สร้างตามนิมิต ให้บูชาในวันทอดกฐิน 23 ตุลาคม 2559 ที่วัดน้ำพุสามัคคี รายได้เพื่อสร้างวิหารหลวงปู่พวง วาจาสิทธิ์ ใครที่มาวันทอดกฐิน  จะได้ครอบครูหลวง กันทุกคน !   จัดสร้าง ปลาเสือ  ได้น้อยมากๆ  บล็อกอิฐมอญ ปั้มปลาออกมาได้ไม่มาก บล็อกก็พังทันที  ใครอยากได้ของดี  จึงไม่ควรพลาดเป็นอันขาด    

เนื้อเบญจ สร้างจากดอกไม้ 5 มงคล
เนื้อเบญจ สร้างจากดอกไม้ 5 มงคล
เนื้อเบญจ สร้างจากดอกไม้ 5 มงคล
เนื้อเบญจ สร้างจากดอกไม้ 5 มงคล
เนื้อพิกุล สร้างจากดอกพิกุลผสมดินใต้ถ้ำม่านน้ำตก
เนื้อพิกุล สร้างจากดอกพิกุลผสมดินใต้ถ้ำม่านน้ำตก
เนื้อพิกุล สร้างจากดอกพิกุลผสมดินใต้ถ้ำม่านน้ำตก
เนื้อพิกุล สร้างจากดอกพิกุลผสมดินใต้ถ้ำม่านน้ำตก
หลวงปู่กาหลง อสโภ วัดน้ำพุสามัคคี
หลวงปู่กาหลง หน้าศาลปู่เสือ ภายในวัดน้ำพุสามัคคี
บล็อคปลาเสือ ที่พบในศาลปู่เสือ
หลวงปู่กาหลง ปลุกเสก ปลาเสือยาวนานหลายเดือน
หลวงปู่กาหลง ตั้งใจทำตะกรุดคู่ชีวิต แต่ยังทำไม่เสร็จ
เพื่อสร้างวิหาร หลวงปู่พวง ให้เสร็จ
อย่าลืมมากันครอบครูปู่เสือ พระลักษณ์หน้าทอง
โพสเมื่อ : 14 ต.ค. 2559,16:49   อ่าน 930 ครั้ง
วัดน้ำพุสามัคคี
บ้านน้ำพุ  หมู่ 2 ต.พุทธบาท อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ 67150